Categories
เครื่องสำอางค์

ทำตามนี้รับรองเห็นผลผิวกระจ่างใสแบบดาราที่ใครเห็นเป็นต้องมอง

หากคุณอยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใสอย่างมีออร่าแบบดารา และมีผิวที่ดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะทำให้คุณมีผิวที่ออร่าขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นได้ด้วยวิธีที่ปลอดภัย และไม่อันตราย อยากรู้ไปดูกันเลย

 1.ดื่มน้ำให้เยอะ ๆ

เป็นผลดีต่อร่างกายเพราะน้ำจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ระบบการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกายสมดุลช่วย กำจัดสิ่งสกปรกของเสีย รวมถึงยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอิ่มน้ำและดูชุ่มชื้นและยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ได้ด้วย หากคุณสังเกตุ จะพบว่าคนที่มีผิวดีอิ่มน้ำ ส่วนใหญ่แล้วจะดื่มน้ำเปล่าอยู่เป็นประจำ และงดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลเพราะนอกจากจะทำให้อ้วนแล้ว ยังทำให้ผิวพรรณไม่สดใสอีกด้วย

2.รับประทานวิตามินซี

จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่ง จะทำให้ผิว แลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการรับประทานวิตามินซีแบบเม็ดแล้ว การรับประทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวอย่าง มะเขือเทศ ฝรั่ง ส้ม สตอเบอรี่  ก็เป็นผลไม้ที่ทำให้ผิวของคุณสวยใสอย่างมีออร่า

 3.เลือกทาครีมที่ปลอดภัยและมีส่วนผสมของ Whitening

 ครีมในยุคปัจจุบันนี้มีมากมายหลากหลายสูตรซึ่งหากคุณอยากขาวคุณต้องทาครีมที่มีส่วนผสมของ Whitening หลังอาบน้ำทุกวันเช้าเย็น และจะต้องเลือกครีมที่มีประสิทธิภาพดี มีมาตรฐานจากโรงงานรับผลิตครีม ที่มีคุณภาพไม่ก่อให้เกิดอันตรายใช้แล้วเห็นผล

4.ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

หากคุณบำรุงผิวถูกวิธีแล้วแต่ยังตากแดดอยู่ รับรองว่าไม่เห็นผลอย่างแน่นอน เพราะแสงแดดจะทำให้จะเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำดูเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ดังนั้น แนะนำว่าให้ทาครีมกันแดดจากโรงงานรับผลิตครีมที่ได้มาตรฐานเป็นประจำ และทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 ถึง 20 นาที นอกจากนี้เพื่อประสิทธิภาพของครีมกันแดดที่ดียิ่งขึ้นควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง

5.สครับผิวเป็นประจำ

หากคุณอยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใสดูเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส คุณจะต้องขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกโดยการสครับผิวอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพื่อที่จะทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แต่หากว่าคุณเป็นคนผิวแห้งแนะนำว่าให้สครับผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอหลังจากสภาพผิวเรียบร้อยแล้วให้ทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Whitening ที่มาจากโรงงานรับผลิตครีมที่ได้คุณภาพรับรองว่าผิวของคุณจะเปลี่ยนแปลงดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

หากคุณทำตามเคล็ดลับทั้ง 5 ข้อนี้ รับรองได้ว่าผิวของคุณจะขาวใสอย่างมีออร่ามากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้จะต้องดูแลผิวเป็นประจำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพื่อทำให้ผิวของคุณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่หมองคล้ำ และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดซึ่งเป็นตัวการร้ายทำลายผิว

(Visited 337 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1179

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21