หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่าเซรั่มกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ? แต่เมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมาวงการเครื่องสำอางเริ่มมีการใช้คำว่า Ampoules(แอมเพิล) โดยเฉพาะทางฝั่งเกาหลี ซึ่งตอนนี้เริ่มมีหลายแบรนด์ใช้คำนี้เยอะขึ้นในสกินแคร์ใหม่ เรามาหาคำตอบกันดีกว่าค่ะว่า Ampoules(แอมเพิล) คืออะไร? และเซรั่มแตกต่างจาก Ampoules(แอมเพิล) อย่างไร?
 

เครื่องสำอาง Ampoules คืออะไร? 

Ampoules(แอมเพิล) คือ หนึ่งในชนิดของสกินแคร์ที่มีความเข้มข้นมากกว่าเซรั่ม เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อฆ่าเซรั่มอย่างแท้จริง ซึ่งเนื้อของแอมเพิลจะมีส่วนคล้ายกับเซรั่มแต่จะแตกต่างตรงที่เนื้อของแอมเพิลจะเข้มข้นกว่าเซรั่ม แม้ว่า Texture ของแอมเพิลจะเข้มข้นกว่าแต่ก็มีเนื้อที่บางเบาและซึมซับเข้าผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วไม่ต่างจากเซรั่ม แอมเพิลเป็นเครื่องสำอางที่เหมาะแก่การบำรุงผิวในวันที่เร่งด่วน ให้ผลลัพธ์ได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วเปรียบเสมือนการ Booster ผิวของเราในเวลาที่จำกัดให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง

 

แอมเพิลดีกว่าเซรั่มอย่างไร? เหมาะกับใคร?

Ampoules(แอมเพิล) เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวฉบับเร่งด่วน โดยแอมเพิลที่เข้มข้นจะให้ผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว และคงเป็น 1 ในสาเหตุที่แอมเพิลนั้นมีราคาที่สูงไม่ต่างกับเซรั่มเนื่องจากมีเนื้อเข้มข้นที่สูงนั่นเอง แอมเพิลมาพร้อมกับคุณสมบัติบำรุงผิวได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแก่งวัย สร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้าสดใสสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและมีส่วนผสมสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

แนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์..ยิ่งพัฒนายิ่งดีกว่าเดิม!

เครื่องสำอางแอมเพิลนับว่ายังเป็นเทรนด์ใหม่ในปี 2019 สำหรับใครที่กำลังอยากผลิตเครื่องสำอางและมองหานวัตกรรมใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพัฒนาสูตรจากเนื้อเซรั่มไปสู่เนื้อแอมเพิลเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด


ขอแนะนำ Golden Pearl Serumผลิตภัณฑ์เซรั่ม บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดอะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ร่องลึกแลดูตื้นขึ้น  สารสกัด Argireline ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าแลดูจางลง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง , Sodium  Hyaluronate ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลจากทะเลน้ำลึก ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง 


ผลิตภัณฑ์เซรั่มเหมาะสำหรับผิวหน้าที่ต้องการยกกระชับ V-Face Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าแลดูเรียว กระชับ มีส่วนผสมสารสกัดจากจุลินทรีย์ในทะเลบริเวณเกาะ Reunion ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แลดูเปล่งปลั่งและใสกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ


ใครกำลังตามหาเซรั่มคืนความสาวให้กับผิวหน้าต้อง Face Up Firmingด้วยสารสกัดอะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ร่องลึกแลดูตื้นขึ้น  สารสกัด Argireline ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าแลดูจางลง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง , Sodium  Hyaluronate ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลจากทะเลน้ำลึก ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง 


และตัวสุดท้าย HYA-Bright Serumผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากพืชทั้ง 4 ชนิด น้ำสกัดจากดอกกุหลาบช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง  กระชับ สารสกัดจากดอกบัวหลวง ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย  สารสกัดจากดอกตะบองเพชร ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Palmaria palmata นวัตกรรมใหม่ด้าน Biological และ Nano white ที่รวมสาร Whitening ถึง 5 ชนิด ให้ผิวสว่างและแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
            และนี่ก็คือเซรั่มทั้งหมดที่สามารถพัฒนาสูตรเพื่อเพิ่มความเข้มข้นและประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เรายินดีให้บริการและดูแลคุณ..มาร่วมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางด้วยกันสิคะ


เขียนโดย Kanyapat
ภาพโดย pexels.com
Sources :
http://gorgiusgirls.com/what-is-ampoules/
https://reallaliworld.wordpress.com/2017/02/02/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%A2-essence-serum-ampoule-%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99/

(Visited 246 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=82

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21