ยกขบวน 3 พรรคแก้วิกฤตทำลายผิวหน้า
Categories
เครื่องสำอางค์

ยกขบวน 3 พรรค! แก้วิกฤตทำลายผิวหน้า..กู้หน้าพังให้กลับมาปังอีกครั้ง!

เรื่องของการดูแลใส่ใจสุขภาพผิวหน้าในยุคปัจจุบันไม่ใช่แค่เรื่องธรรมดาอีกต่อไป เมื่อคนเมืองกรุงยังต้องพบเจอกับมลภาวะอากาศเป็นพิษ หรือเจอกับฝุ่นควันที่มีปริมาณมากขึ้นกว่าเดิมในแต่ละวันบนท้องถนนอย่างต่อเนื่อง นอกจากเรื่องของบริบทแวดล้อมแล้วเรื่องของวัยที่เพิ่มขึ้นทุกวันทำให้เราต้องคอยใส่ใจกับสุขภาพผิวหน้าจากหน้าพังให้กลับมามีผิวขาวใสมากขึ้นเพื่อปกป้องผิวหน้าของเราให้เป็นผิวหน้าที่ดีตลอดเวลาอีกด้วย
            วันนี้เรามีสินค้าดีที่พร้อมแก้ปัญหาผิวหน้าของคนยุคใหม่จะมาแนะนำ ช่วงนี้กระแสเลือกตั้งกำลังมาแรง เลยขออิงกระแสรวมพรรคพร้อมนโยบายที่น่าสนใจมากฝากกันถึง 3 พรรค ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวขาวของเราว่าปัญหาไหนต้องแก้อย่างไร เรามาหาทางรับมือกับปัญหาเหล่านี้กันเถอะ

พรรคหน้าหมอง กลับมาหน้าใส
            พูดถึงปัญหาผิวหน้าแลดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสเป็นปัญหากวนใจของสาวๆที่มักจะเกิดขึ้นเพราะหลากหลายปัจจัย เช่น แสงแดด สภาพอากาศ ความเครียด อายุที่เพิ่มขึ้น เป็นต้น ทำให้สาวๆที่อยากมีผิวขาวใสนั้นมีอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก และวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวแทนพรรคหน้าหมองกันว่าอะไรคือสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับสาวยุคใหม่

                     หากคุณกำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าให้กลับมามีผิวขาวกระจ่างใส La Fruite Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว  อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ  ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดการระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวแลดูกระจ่างใส

         ว่าด้วยเรื่องครีมบำรุงที่จะกู้หน้าพังให้กลับมาเป็นผิวขาวกระจ่างใส Mela White Bright Perfect ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซับเข้าสู่ผิว มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำฝ้า กระ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส  มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

             และใครที่ชอบสินค้าตระกูล Night Mask ที่จะมาตอบโจทย์ปัญหาผิวหมองคล้ำ ต้อง Cactus Good Night Mask ผลิตภัณฑ์มาส์ก คุณสมบัติที่ไม่ต้องล้างออก บำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส กระชับ ไกลจากริ้วรอยแห่งวัย แลดูอ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติ

พรรคนี้สิวบุก เคลียร์สยบทุกปัญหาสิว

          ​อีกหนึ่งปัญหาระดับชาติที่ทุกคนต้องเจอนั่นก็คือ ปัญหาสิว..ที่ไม่สิว เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาหนทางการแก้ปัญหานี้อยู่ ซึ่งธรรมชาติของผิวหน้าแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไป จึงส่งผลต่อผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เชื่อได้เลยว่าเกือบทุกคนคงต้องเผชิญกับปัญหาสิวกันมาบ้างไม่มากก็น้อย แม้จะมีผิวขาวกระจ่างใสแต่ถ้ามีปัญหาสิวรบกวนก็ถือว่าผิวหน้าเจอกับโจทย์ที่รอให้เราแก้อยู่นั่นเอง

          ตัวช่วยนวัตกรรมใหม่สำหรับคนที่อยากเคลียร์ปัญหาสิวด้วย Nourishing Acne Jelly Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มเนื้อเจลลี่ สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาเรื่องสิว มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการระคายเคือง ลดการเกิดรอยจากสิว สามารถใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ  สิวหัวดำ สิวตุ่มแดง ช่วยปรับสมดุลและเสริมความแข็งแรงแก่ผิวหน้า

          หนึ่งในตัวช่วยเรื่องสิวให้หายไปจากผิวขาวใสของเรา แนะนำ Anti-Acne Clear Spot Gel ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิว ที่ช่วยลดการอุดตันของไขมันในรูขุมขน ช่วยลดสิวทั่วไปและสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้รอยสิวหรือจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

          ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสิวด้วยครีมมาส์กหน้าสำหรับคนเป็นสิวเราก็มี Double Red Anti Acne Clay Mask ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า สำหรับผิวที่เป็นสิวและแพ้ง่าย ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน ไม่เกิดการระคายเคือง  ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลดความหย่อนคล้อยของผิว

พรรคหน้าจากมลภาวะ ชนะด้วยคลีนซิ่ง

           ณ ปัจจุบันนี้ไม่มีเรื่องไหนที่คนเมืองกรุงให้ความสนใจเท่ากับมลภาวะอากาศเป็นพิษ หรือ PM 2.5 อีกแล้ว เพราะต้องใช้ชีวิตประจำวันที่พบเจอแต่ฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆในอากาศ ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นได้รับผลกระทบไปด้วย ทำให้ต้องใส่ใจกับการดูแลในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นพิเศษ

           สำหรับคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่พกพาง่าย ใช้งานง่าย ขอแนะนำ Essential Lavender Cleansing Balm ผลิตภัณฑ์บาล์ม ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ผสานคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์  ( Lavender Essentail Oil ) มีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย รักษาสมดุลผิว ลดการแห้งแตก ไม่แห้งตึง ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดอย่างมีสุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิว

          คุณค่าที่คุณคู่ควรกับผลิตภัณฑ์ที่ทั้งทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวขึ้นต้อง Whitening Facial Foam โฟมล้างสูตรสูตรบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียน แลดูสดใสอ่อนเยาว์

          พูดถึงโทนเนอร์ที่ให้มากกว่าการทำความสะอาด ขอแนะนำ Whitening Rose Toner ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ เช็ดทำความสะอาดผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำ กระชับรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำจากรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ

ทั้งหมดนี้คือ 3 พรรคที่จะเข้ามาดูแลผิวหน้าของคุณให้กลับมาเป็นผิวขาวใสสุขภาพดีอีกครั้ง ปัญหาไหนคือปัญหาของคุณ โปรดเลือกสิ่งที่ใช่..เราพร้อมให้คำแนะนำให้กับทุกท่านค่ะ หากสนใจต้องการสั่งซื้อหรือผลิตเครื่องสำอางสามารถติดต่อแอดมินได้ทาง Line@ ได้เลยค่ะ
Facebook

(Visited 69 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=85

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21