ในธุรกิจการสร้างแบรนด์สกินแคร์และแบรนด์เครื่องสำอางการเลือกโรงงานผลิตถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะมุมมองของนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของตัวเองถูกต้องไหมคะ? ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมาตรฐานการผลิตและการให้บริการที่ครบวงจร

            วันนี้ขอแนะนำสิ่งที่เป็นคำตอบให้กับทุกโจทย์ที่นักสร้างแบรนด์ต้องการ “บริษัท วธูธร จำกัด” โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง และสกินแคร์ OEM/ODM ที่เปิดกิจการมาเป็นระยะเวลาถึง 10 ปี ซึ่งเรามีสิ่งที่นักสร้างแบรนด์ และนักธุรกิจในวงการเครื่องสำอางต้องการในเรื่องของการบริการแบบครบวงจร  หลายคนคงสงสัยว่า เพราะอะไรถึงต้องสร้างแบรนด์เครื่องสำอางกับวธูธรวันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนคลายความสงสัยค่ะ


โรงงานมีมาตรฐานการผลิตเหนือคู่แข่งในตลาดผลิตเครื่องสำอาง

การันตีจาก GMP ระดับสากล ISO22716 ISO9001 เอกสารรับรอง GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ลูกค้าสามารถขยายธุรกิจ เพิ่มมูลค่าสินค้ารองรับการส่งออกได้ทั่วโลก มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าในระดับสากล

กระบวนการทำงานแบบมืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางมาเกือบ 10  ปี บุคลากรเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรงในสาขาการผลิตเครื่องสำอางและมีนโยบายการฝึกอบรมพนักงานอย่างส่ำเสมอ ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอางที่พร้อมที่สุด เข้าใจความต้องการและตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างตรงจุด ครบทุกมิติ

การบริการแบบ One Stop Service

บริการการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางแบบครบวงจร ตั้งแต่คิดค้นสูตรเครื่องสำอางตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ที่มีสูตรเป็นเอกลักษณ์  การสรรหาสารสกัดคุณภาพสูงจากทุกมุมโลก ทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บรรจุและแพคเครื่องสำอางพร้อมจำหน่าย บริการจดแจ้งอย. บริการเอกสารรับรองต่างๆ บริการออกแบบโลโก้ ออกแบบแพคเก็จจิ้ง ออกแบบแบนเนอร์ และยังเป็นที่ปรึกษาทางการตลาดอีกด้วย

นโยบายรักษาความลับทางการค้าของลูกค้า

ความไว้วางใจในระดับสูงสุดได้มาจากการซื่อสัตย์ที่สุดกับลูกค้า วธูธรยึดมั่นในการรักษาความลับของลูกค้า เรื่องลิขสิทธิ์สูตรและความลับอื่นๆที่ลูกค้าร้องขอ มีเอกสารเซ็นรับรอง เชื่อมั่นได้ว่าสูตรเครื่องสำอางของลูกค้าจะไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน

รองรับการผลิตขั้นต่ำสำหรับ Start up ไปจนถึงการผลิตจำนวนมาก

สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจที่ต้องการการลงทุนน้อย เรามีเครื่องผลิตที่สามารถจำกัดการผลิตได้ปริมาณตามที่ลูกค้าต้องการ สำหรับนักธุรกิจใหม่ขั้นต่ำเพียง 100 กิโลกรัม 100 ชิ้น หรือลูกค้าที่ต้องการรีออร์เดอร์ในปริมาณที่ต้องการ เราก็สามารถผลิตให้ได้ สำหรับลูกค้าองค์กร เรามีกำลังการผลิตเพียงพอต่อการผลิตหลายตันต่อวัน

ประกันคุณภาพสินค้าด้วยระบบ QC&QA

มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับมีคุณภาพเหมือนกันทุก LOT ตรงตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ ประกันคุณภาพของสินค้าที่ได้ว่าคุณภาพเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

มีแหล่งวัตุดิบสารสกัดจากทั่วโลก COA

จุดแข็งของวธูธรคือสามารถหาสารสกัดใหม่ๆได้จากทั่วโลก พร้อมมีใบ COA รับประกันสารสกัดเกรดคุณภาพ ขึ้นทะเบียนกับสำนักคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) มั่นใจในความปลอดภัย 100 %

มีนโยบายพัฒนาบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

วธูธร มีนโยบายเรื่อง การพัฒนาบุคลากรทางด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ส่งฝึกอบรมทั้งใน และต่างประเทศกับบริษัทผลิตวัตถุดิบชั้นนำของโลกเพื่อเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเครื่องสำอาง RD COSMETICS TREND

นโยบายให้คำปรึกษาด้านธุรกิจเครื่องสำอาง

วธูธร มีนโยบาย เรื่อง ให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจเครื่องสำอาง มีคอร์สฝึกอบรม ต่างๆ เช่น ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวเครื่องสำอาง รีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเป็นนักธุรกิจแบบมืออาชีพ วันที่ 29 มิถุนายน 62 นี้ เรามีคอร์สสัมมนาดีๆให้แก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ >>> คลิ๊กเลย <<<

ใส่ใจบริการลูกค้าทุกระดับ สามารถพูดคุยกับ CEO โดยตรงได้

วธูธร มีนโยบายเรื่อง ให้ความสำคัญลูกค้าไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจมือใหม่ ธุรกิจ ขนาดเล็ก หรือธุรกิจขนาดใหญ่  โดยใช้นโยบาย SQSS

            และนี่คือบริการทั้งหมดของวธูธรที่เรียกได้ว่าดูแลกันแบบครบวงจรตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกันเลยทีเดียวค่ะ ทั้งบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า บริการแบบเป็นมิตรและครอบครัว ต้องเลือกวธูธรเท่านั้นนะคะ หากใครสนใจกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ให้เราได้ดูแลคุณสิคะ และสามารถติดต่อสอบถามได้ >>> Line@ <<< เลยค่ะ

(Visited 130 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=228

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21