มาถึงคราวของเทรนด์หน้าใสเรียบเนียนแบบไร้สิวกันบ้าง นอกจากเรื่องของผิวที่ขาวใส การมีผิวเรียบเนียนนั้นเป็นผิวหน้าที่มงค์ลงที่สุด ใบหน้าที่เรียบเนียนไร้สิวไร้ริ้วรอยใดๆเป็นใบหน้าที่ผู้หญิงนั้นฝันถึงมากที่สุด โดยที่กลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาสิวนั้นมีตั้งแต่ช่วงอายุ 18-30 ปีโดยประมาณ ซึ่งการผลิตเครื่องสำอางเพื่อลดสิวจึงเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาสิวกวนใจนั่นเอง
                วันนี้วธูธรได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญสำหรับคนที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางลดสิวมาฝากกัน นั่นก็คือสารสกัดที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่โดนสิวรบกวน มาดูกันดีกว่าค่ะว่าสารสกัดเพื่อผลิตเครื่องสำอางลดสิวมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

Licorice Extract

                สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ทำหน้าที่เป็นสารต้านเม็ดสีเมลานิน (Anti-Melanin) และสารต้านการอักเสบ (Anti-Inflammatory) ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานนิน และบรรเทาการอักเสบ ปวดบวมแดงของผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ลดรอยดำ และรอยแดงจากสิว

Salicylic Acid (BHA)

                BHA หรืออีกชื่อคือ Salicylic acid เป็นตัวยาในกลุ่มที่ช่วยละลาย Keratin เพื่อลดเลือนริ้วรอย และรักษาสิว BHA จากฤทธิ์โดยไปทำให้ Keratin ที่แข็งนุ่มลง ทำให้ผิวที่แห้งเป็นขุยหลุดออกง่าย และลดการอักเสบในสิว BHA ช่วยให้การหลุดลอกของเซลล์เยื่อบุในรูขุมขนช้าลง ป้องกันการอุดตัน และช่วยสลายสิวอุดตันทั้งชนิดปลายเปิดและปลายปิด) สิวเสี้ยนชนิดหัวดำและหัวขาว) รวมทั้งลดการอักเสบของสิวอักเสบ

Tea Tree Oil

                น้ำมันที่สกัดจากการกลั่นส่วนใบของต้นทีทรี เป็นพืชพื้นเมืองของประเทศออสเตรเลีย โดยทีทรีอออยล์ 5% สามารถรักษาสิวได้เทียบเท่ากับ 5% ของ BP (Benzoyl Peroxide) ตัวยาหลักที่ผสมอยู่ในยารักษาสิว ทั้งที่ทรีออยล์และ BP ต่างมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวร้ายที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ลดปริมาณกรดไขมันและลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน ลดการเกิดสิวชนิดต่างๆ บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี


สารสกัดนมผึ้ง 10-hydroxydecanoic acid

                มีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% จะให้คุณสมบัติในการลดความมันของผิวหน้า ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว และมีประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิวที่ใบหน้าอีกด้วย

Red Onion Extract

สารสกัดจากหัวหอมแดง มีฤทธิ์ในการป้องกันการอักเสบ ป้องกันการอักเสบ ป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันไวรัส สารประกอบที่รู้จักกันเป็นสารกำจัดอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพสารต้านอนุมูลอิสระและป้องกันจุลินทรีย์ หลักการที่ใช้งานอื่น ๆ

Willow Bark Extract

                สารสกัดจากต้นหลิวจีน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มีคุณสมบัติเป็นสารฆ่าเชื้ออย่างอ่อนซึ่งสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆบนผิวได้เป็นอย่างดี และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว จึงทำให้ผิวไม่แห้งกรานภายหลังจากผลัดเซลล์ผิว ที่สำคัญยังช่วยในการรักษาปัญหาสิวอีกด้วย

Recommended Product

ผลิตภัณฑ์เซรั่มเนื้อเจลลี่ สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาเรื่องสิว ด้วยส่วนผสมของสารประกอบ เลียนแบบธรรมชาติ Inaclam มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุ ของการเกิดสิว ลดการระคายเคือง ลดการเกิดรอยจากสิว สามารถใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวดำ สิวตุ่มแดง ช่วยปรับสมดุลและเสริมความแข็งแรงแก่ผิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัด จากเห็ด Albatrellus Ovinus ให้ความชุ่มชื้นและช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ Yeast Extract, Caffeine, Biotin และ Licorice ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน  กระชับรูขุมขน  เผยผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมี  Salicylic Acid ที่ช่วยรักษาสิวอุดตันและผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยจากสิว จุดด่างดำ  ลดการเกิดสิวอักเสบ  สิวเสี้ยน สิวหัวดำ พร้อมทั้งสารสกัดว่านหางจระเข้ช่วยลดการแพ้และการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

                  และทั้งหมดนี้คือสารสกัดเพื่อการลดสิวสำหรับผลิตเครื่องสำอางที่ทั้งปลอดภัยและไม่มีอันตรายอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับคนที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ใครที่อยากเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเครื่องสำอางหรือครีมลดสิว แนะนำให้ใส่สารเหล่านี้ลงในผลิตภัณฑ์ เท่านี้ก็จะได้เครื่องสำอางลดสิวสำหรับกลุ่มลูกค้าของเราแล้วค่ะ
                ใครที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางลดสิวสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราก่อนได้ที่

เพิ่มเพื่อน

[SOURCE]

Written By : Kanyapat P.

(Visited 27 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1515

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21