ผิวขาวสร้างได้ รวมสารไวท์เทนนิ่งสำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง
Categories
เครื่องสำอางค์

ผิวขาวสร้างได้! รวมสารไวท์เทนนิ่งสำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

เมื่อเทรนด์ผิวขาวยังคงเป็นที่นิยมสำหรับสาวไทยอย่างเรา ซึ่งไม่ว่าใครก็อยากจะค้นหาวิธีที่ทำให้ผิวของเราขาวใสสุขภาพดีแบบสาวเมืองเกาหลีหรือสาวสายฝ.ใช่ไหมละคะ โดยแต่ละแบรนด์ชั้นนำได้ผลิตครีมหน้าขาวและครีมผิวขาวออกมาอย่างมากมาย ซึ่งเน้นเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เอาใจกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานนั่นเอง

                ในมุมของนักธุรกิจที่อยากสร้างแบรนด์เพื่อกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น วันนี้วธูธรได้รวบรวมสารไวท์เทนนิ่งสำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางมาฝากทุกท่าน มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีสารอะไรบ้าง

VITAMIN C (วิตามินซี)

                เป็นสารที่ได้จากผลไม้ตระกูลส้มที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ประโยชน์ของวิตามินชนิดนี้เป็นที่ยอมรับกันว่ามีประโยชน์ทั้งการต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องเซลล์ผิว ลดการผลิตเม็ดสีเพื่อปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อลดเลือนริ้วรอยอีกด้วยค่ะ

VITANIN E (วิตามิน)

                 เป็นสารสกัดที่ได้จากกลุ่มถั่ว ผัก และน้ำมันพืช มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ที่สร้างเม็ดสีและช่วยเพิ่มสารกลูตาไธโอน สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ และสามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นต่างๆ นิยมใช้ร่วมกับ Vitamin C เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และปรับให้ผิวขาวใสยิ่งขึ้น

ARBUTIN (อาร์บูติน)

                 ซึ่งจะมีทั้งแบบสังเคราะห์ (Alpha Arbutin) และแบบที่ได้จากธรรมชาติ (Beta Arbutin) เช่น บลูเบอร์รี, แครนเบอร์รี เป็นสารไวท์เทนนิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเรื่องความขาวใส ลดฝ้า กระ และรอยดำคล้ำ แต่ข้อเสียคือกว่าจะเห็นผลชัดเจนก็ต้องใช้เวลานานประมาณ 3 เดือนขึ้นไป

KOJIC ACID (กรดโคจิก)

                เป็นสารที่ได้จากกระบวนการหมักข้าวมอลต์ ช่วยลดเม็ดสีในชั้นผิวด้วยการยับยั้งเอนไซม์ที่สร้างเม็ดสีโดยไม่ทำให้ผิวบางและไวต่อแสงแดด ผิวจึงดูขาวใสขึ้น จะมีอีกตัวคือ Kojic Acid Dipalmitate ที่จะคล้ายกับ Kojic Acid แต่ซึมลงผิวได้มากกว่าค่ะ

LAKOOCHA EXTRACT (สารสกัดมะหาด)

                เป็นสารที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอ็นไซม์เอนไซม์ไทโรซิเนส สามารถทำให้ผิวขาวขึ้นได้เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับกรดโคจิกนั่นเองค่ะ

SOYBEAN EXTRACT (สารสกัดจากถั่วเหลือง)

                 เป็นสารสกัดจากถั่วเหลือง มีประสิทธิภาพยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นเอนไซม์ที่เป็นตัวการสร้างเม็ดสีได้อย่างดี มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์สร้างเม็ดสีเช่นกัน มีข้อดีเพิ่มเติมตรงที่มันช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความชุ่มชื้นใต้ผิวได้ด้วยค่ะ

RESORCINOL (สารในกลุ่มรีอนุพันธุ์รีซอซินอล)

                 เป็นสารสกัดที่พบได้ในธรรมชาติ โดยเฉพาะในธัญพืช มีประสิทธิภาพในการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ช่วยลดการเกิดฝ้า ปรับผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่มีหน้าที่สร้างเมลานินและมีฤทธิ์ในการช่วยผลัดเซลล์ผิว

recommended product

                เซรั่มเนื้อเข้มข้นเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส เกลี่ยง่าย ด้วยสารสกัด whitening – Actosome Whitenol ซึ่งยับยั้งการเกิดเมลานิน ต้นเหตุของจุดด่างดำ ได้ดีกว่า Vitamin C, Arbutin 400 เท่า และ Kojic Acid 12 เท่า ผสานพลังกับ ET-VC วิตามินซีคุณภาพสูง ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดการอักเสบ และป้องกันผิวจากการทำลายจากแสงแดด

                ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซับเข้าสู่ผิว มีสารประกอบเลียนแบบ ธรรมชาติอย่าง Inaclear มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

                และทั้งหมดนี้คือสารไวท์เทนนิ่งสำหรับผลิตเครื่องสำอางที่ทั้งปลอดภัยและไม่มีอันตรายอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับคนที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางสำหรับผิวขาว ใครที่อยากเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบครีมหน้าขาวหรือครีมผิวขาวแนะนำให้ใส่สารเหล่านี้ลงในผลิตภัณฑ์ วธูธรขอการันตีผลลัพธ์และความปลอดภัยค่ะ
                ใครที่อยากสร้างแบรนด์ครีมหน้าขาวหรือครีมผิวขาวสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราก่อนได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Written By : Kanyapat P.

(Visited 65 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=132

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21