Categories
เครื่องสำอางค์

เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสกับโรงงานรับผลิตครีมและเครื่องสำอางในยุคโควิด-19

ด้วยกระแสการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ได้สร้างผลกระทบโดยตรง แต่บางครั้ง “โอกาส บน วิกฤต” ยังคงใช้ได้อยู่เสมอ เพียงแต่เจ้าของแบรนด์จะต้องพร้อมที่เปลี่ยนแปลง ให้ทันกับสถานการณ์ในปัจจุบัน คิดล่วงหน้า และต้องคิดแบบแตกต่าง เพราะการทำธุรกิจเครื่องสำอาง ต้องเปลี่ยน เพื่อให้ธุรกิจเติบโต  ….เราลองมาดูกันว่า…แบรนด์ครีม หรือเครื่องสำอางประเภทไหนบ้างที่ขายดีในช่วงยุคโควิด-19 แบบนี้ ไปดูกันเลย!

 

1. เจลล้างมือ และ สเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์ 72.4% เจลล้างมือ โดยไม่ต้องใช้น้ำ ป้องกันการสะสมของเชื้อโรค ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 การใช้เจลหรือสเปรย์ แอลกอฮอล์ล้างมือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อการลดการสะสมของเชื้อโรค ซึ่งสินค้าประเภท sanitizer ถือเป็นกลุ่มที่ได้รับความนิยมในยุคของโควิด-19 จึงทำให้เจ้าของแบรนด์ผลิตสินค้ากลุ่มนี้ออกมาเพื่อเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ตัวเจลหรือสเปรย์ แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่ได้รับความนิยมจะต้องมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 72.4% และมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นผิวหลังจากใช้แอลลกอฮอล์ สารที่ให้ความชุ่มชื้นที่นิยมได้แก่  Aloe Vera Extract, Raspberry Extract Organic, Hyaluronic Acid,  และอื่น เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าในกลุ่มนี้

คลิกที่นี่ เพื่อดูสินค้าเจลล้างมือ และเจลแอลกอฮอลทั้งหมด

เจลล้างมือ

2. After Covid-19 Hand And Body Cream

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ เพื่อป้องกันความแห้งกร้านหลังจากใช้ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และปกป้องผิวจาก PM2.5 ได้อีกด้วย พร้อมด้วยคุณสมาบัติพิเศษของส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจรเข้ออแกนิก ด้วยมาตรฐาน Ecocert ช่วยปกป้องการแพ้ ลดการระคายเคือง ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ลดอาการคัน ในผิวแพ้ง่าย

 

3. ครีมอาบน้ำ สูตร แอนตี้แบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิวกายสูตร ลดการสะสมของแบคทีเรียป้องกันการสะสมของเชื้อโรค ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 มีส่วนผสมของส่วนผสมของ Benzalkonium Chloride ที่ได้จากน้ำมันมะพร้าว และ Chloroxylenol (PCMX) ที่นิยมใช้กับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ ได้ทุกชนิด เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค ปราศจากสารอันตราย ทำความสะอาดร่างกายได้อย่างสะอาดหมดจด รู้สึกเย็นสดชื่น หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 

 

4. เจลล้างหน้า

สูตร pH Balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียป้องกันการสะสมของเชื้อโรค สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิวคงความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และแข็งแรง เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย

    เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางต้องมีมุมมอง การคิดและตั้งรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และยังคงใช้ได้เสมอกับคำว่า “บนวิกฤต มีโอกาส เสมอ” แม้แต่ช่วงเวลาที่ยากลำบากสุดๆ ก็อาจเกิดเป็นโอกาสธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับคุณได้ กับ 4 ผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาไว้และกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างสูง ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19  คุณอาจเป็นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จบนวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 เพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสเงินล้าน 

 

 

(Visited 18 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=850

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21