ผิวเหนื่อยล้ามาทั้งปี มาดีท๊อกซ์ผิวล้างสารตกค้างกันเถอะ รวมสารสกัดสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Skin Detoxification
Categories
เครื่องสำอางค์

ผิวเหนื่อยล้ามาทั้งปี มาดีท๊อกซ์ผิวล้างสารตกค้างกันเถอะ รวมสารสกัดสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Skin Detoxification

จะส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว ..ปีนี้เราบำรุงผิวกันอย่างไรบ้างคะ ? แต่ที่แน่ๆ สารเคมี มลภาวะ และสิ่งสกปรกสะสมในผิวเราคงมีไม่น้อยแน่ๆ ถึงคราวต้องยกเครื่องผิว ล้างสารพิษออกจากผิวกันบ้าง วันนี้วธูธร จะพาทุกคนมาดีท๊อกซ์ผิวด้วยสารสกัดดีๆที่น่าสร้างแบรนด์เครื่องสำอางกัน มีสารสกัดอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ


Skin Detoxification  สารสกัดสร้างแบรนด์ Detox ผิว

สารสกัด ( Cornflower Extract )

Skin Detox Extract CornFlower

สารสกัดจากดอกไม้สีฟ้านี้ มีคุณสมบัติในการผ่อนคลายผิว ดีท็อกซ์ (Detox) ผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนั้นยังมีสาร antioxidant และยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เหมาะสำหรับนำมาสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Skin Detoxification


สารสกัดจากน้ำดอกบัวหลวง (Lotus Flower Water Extract)

สารสกัดจากดอกบัวหลวง  ทุกส่วนของดอกตั้งแต่รากจนถึงดอกสามารถนำมาใช้ได้และนิยมใช้ทำเป็นยา ในด้านการนำมาเป็นสารสกัดสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สารสกัดดอกบัวหลวงมีคุณสมบัติ
-ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด
-ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
-ขจัดสารพิษและดีท๊อกซ์ผิวให้มีสุขภาพดี
-อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการเกิดริ้วรอยเกิดวัย
-ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ
-ปกป้องและฟื้นฟูผิวให้สะอาด สดชื่นและบริสุทธิ์จากมลภาวะสารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ ( Chamomile extract )

ดอกคาร์โมมายล์ เป็นพืชที่มีใบนุ่มสีเขียวสด มีดอกขาวสะอาดเหมือนดอกเดซี่ และมีเกสรสีเหลืองทองอยู่กลางดอก โดยดอก คาโมมายล์ จะแบ่งบานอยู่บนก้านที่สูงชะลูดในฤดูร้อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อบอวลไปทั่วบริเวณ น้ำมันหอมระเหยที่ได้มาจากการสกัดจะมีฤทธิ์ช่วยรักษาแผลและอาการอักเสบ
สารสกัดดอกคาโมมายล์ มีคุณสมบัติ
1. ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและการระคายเคืองของผิว
2. ช่วยลดปัญหาการอักเสบของสิว
3. ให้ความชุ่มชื้ นเหมาะสา หรับผู้มีผิวแห้ง
4. ช่วยลดอาการคัน
5. อุดมด้วยสารอะซูลินที่มีคุณสมบัติพิเศษในการสมานผิว และปลอบประโลมผิว เป็นอย่างดี
สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ มีความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงเด็กและสตรีมีครรภ์

สารสกัดจากดอกแดนดิไลออน (Dandelions Extract)

 ดอกแดนดิไลออนเป็นวัชพืชที่ขึ้นได้ทั่วไป  เป็นไม้ล้มลุกขนาดเล็กต้นสูงประมาณ 6-10 นิ้ว ขึ้นได้ตลอดปี แต่เป็นพืชเมืองหนาว พบได้ทั้งในยุโรป เอเชีย และอเมริกาเหนือ แต่ไม่พบในเมืองไทย ลำต้นของแดนดิไลออนสั้น มีใบออกจากโคนลำต้นเป็นกระจุก  แต่ละใบเว้าเป็นแฉกแหลม มีดอกสีเหลือง เมื่อดอกร่วงจะกลายเป็นเมล็ดติดอยู่ที่ฐานดอกเป็นปุยสีขาวกลมๆ สารสกัดดอกแดนดิไลออนช่วยคืนความสดชื่นให้ผิว และปรับค่า pH ช่วยให้เนื้อเยื่อผิวหนังรับออกซิเจนได้ดี ยับยั้งการเกิดการอักเสบ สามารถลดความตึงเครียดของผิวซึ่งเกี่ยวข้องกับต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปรับปรุงผิวที่เสียหายจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสว่างกระจ่างใส
 และทั้งหมดนี่คือสารสกัด Skin Detoxification ที่แนะนำให้สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลการสร้างแบรนด์สามารถติดต่อได้จากช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ 

เพิ่มเพื่อน

สินค้าแนะนำ Daily UV Sun Protection  

ดูรายละอียดสินค้า คลิก

 สินค้าแนะนำ Cactus Good Night Mask 

สร้างแบรนด์ Detox Skin Care

ดูรายละเอียดสินค้า คลิก
ขอบคุณภาพจาก Pexels.com
Written by Jaruda S.

(Visited 161 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=89

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21