Categories
เครื่องสำอางค์

เทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ที่ควรรู้ก่อนเข้าโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

ความสวยความงามอยู่คู่กับผู้หญิงมาทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่ในอดีตที่มีการนำเปลือกไม้มาฝนกลายเป็นเครื่องสำอางแต่งหน้า จนกระทั่งในยุคปัจจุบันนี้ เครื่องสำอางก็ยังมีบทบาท ที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้หญิงดูสวยงามเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเคล็ดลับ ในการแต่งหน้า ให้สวย นั่นก็คือจะต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่ดีมีคุณภาพและไม่มีสารที่เป็นอันตราย ดังนั้นก่อนที่คุณจะผลิตคอสเมติค จากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง  จะต้องดู ศึกษากระแสและเทรนด์การแต่งหน้าในยุคนี้ว่าอะไรคือสิ่งที่นิยม และเทรนด์ไหนกำลังมาแรงเพื่อจะทำให้คุณ ได้ผลิตเครื่องสำอาง ออกมาตรงใจกับผู้บริโภคมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าว่าเทรนด์การแต่งหน้ายุคนี้เป็นอย่างไร

1.เทรนด์การแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด ลุคนี้เป็นการแต่งหน้าที่ คุมโทน เน้น สีส้ม สีส้มพีช น้ำตาลทอง และสีแดงอมส้ม  แต่งแล้วให้อารมณ์ความรู้สึกสดใสน่ารัก และยังดูเป็นธรรมชาติ

 2. เทรนด์การแต่งหน้าด้วยการกรีดตาแคทอาย ซึ่งในยุคนี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบนี้กำลังมาแรงมาก เพราะเป็นการกรีดตาที่เพิ่มลูกเล่นในการแต่งหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น และดูเปรี้ยว สดใส สไตล์สาวยุคใหม่

 3. เทรนด์การแต่งหน้าสีชมพูลุคดิวอี้ เทรนด์การแต่งหน้าแบบนี้ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เนื่องจากว่าผู้หญิงจะคู่กับความหวานสไตล์ใส ๆ สีชมพู ที่ส่งเสริมความน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติ และควรเน้นโทนสีนี้กับโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางด้วย เพราะโทนนี้จะขายดีตลอดกาล

 4. เทรนด์การแต่งหน้าเน้นสีปากแดง ลิปสติกสีแดงเป็นลิปสติกที่ฮอตฮิตกันทั่วโลก เป็นสีที่ไม่เคยตายยังอยู่ในทุกยุคทุกสมัย และในยุคนี้ก็เช่นเดียวกัน ลิปสติกสีแดง แบ่งได้หลายโทนไม่ว่าจะเป็น แดงอมม่วง แดงเลือดนก แดงสดแดงอมส้ม เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกลิปสติกสีแดงโทนที่เข้ากับสีผิวจะทำให้ดูสวยงามและดูแพงมากขึ้น

 5.เทรนด์การแต่งหน้าโดยใช้ลิปกลอส ให้อารมณ์ดูความหวานน่ารักสดใส สามารถแต่งได้ทุกวันและยังเป็น การแต่งหน้าโทน Make Up No Make Up อีกด้วย

6. เทรนด์การแต่งหน้าเน้นความเป็นกลิตเตอร์ ซึ่งยุคนี้การแต่งหน้าโทนหวานก็สามารถเพิ่มกิมมิคน่ารัก ๆ ด้วยการใส่กลิตเตอร์เบา ๆ อย่างกลิตเตอร์รูปดาว รูปหัวใจ สีสันสวย ๆ กากเพชรระยิบระยับ ก็จะทำให้ดูสดใสน่ารักขึ้นมาได้แบบไม่น่าเบื่อ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเทรนด์การแต่งหน้าในยุคนี้บอกได้เลยว่าเป็นเทรนการแต่งหน้าที่กำลังมาแรงและหากจะติดต่อโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางนั้น ควรเลือก เครื่องสำอางที่มีโทนสีกำลังมาแรง และได้รับความนิยม หากสินค้าของคุณตามเทรนด์ ตามกระแส และมีคุณภาพดีรับรองว่า ผลิตออกมาแล้วขายดิบขายดี แล้วยังส่งเสริมให้แบรนด์ของคุณเป็นที่นิยมอีกด้วย

(Visited 160 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1161

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21