Categories
เครื่องสำอางค์

ลงสกินแคร์อย่างไร ให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างสูงสุดกับผิวหน้า

หากคุณอยากมีผิวหน้าที่ดีและเห็นผลลัพธ์ที่ตรงจุด จะต้องเรียงลำดับการลงสกินแคร์อย่างถูกต้องเพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดีที่สุด ซึ่งเป็นการบำรุงอย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวของสาว ๆ ชุ่มชื่นแข็งแรงและยังเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วย ดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนของการลงสกินแคร์อย่างไรให้ได้รับผลดีที่สุด

ขั้นตอนที่ 1 ล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว

Whitening Facial Foam -โฟมล้างหน้าเพื่อผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

แนะนำให้ใช้โฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวและเหมาะสมกับสภาพผิว ซึ่งคุณจะต้องรู้ว่าใบหน้าของคุณนั้นเป็นผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้ง เลือกใช้โฟมล้างหน้าหรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะสม เพื่อที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสะอาดหมดจดพร้อมกับรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป คลิกที่นี่! เพื่อดูผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

 ขั้นตอนที่ 2 ใช้โทนเนอร์

Whitening Toner–โทเนอร์เพื่อผิวสวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน

ซึ่งโทนเนอร์จะมีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุง ซึ่งโทนเนอร์แต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ดังนั้นจะต้องเลือกให้เหมาะสมและการใช้โทนเนอร์เป็นประจำจะทำให้ใบหน้าแลดูขาว และเรียบเนียนยิ่งขึ้น ซึ่งหากว่าคุณ ต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทโทนเนอร์โดยเพื่อนำมาวางขายในท้องตลาดแนะนำว่าให้เลือกโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพและจะต้องผลิตโทนเนอร์ออกมาให้เหมาะกับสภาพผิวของทุกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีที่สุด 

ขั้นตอนที่ 3 ฉีดสเปรย์น้ำแร่เพื่อความสดชื่น

Keep Clam Speay-สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถฉีดได้ระหว่างวัน ช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทน

หลังจากที่ใช้โทนเนอร์เรียบร้อยแล้วให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ที่มีส่วนผสมในการบำรุงผิว และยังเพิ่มความสดชื่นให้ใบหน้าได้อีกด้วย

ขั้นตอนที่ 4 บำรุงผิวด้วยเซรั่ม

Ceramind Nourishing Serum- เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยนให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้น

 เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเหลวมีลักษณะเป็นน้ำและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีจึงจะต้อง ลงก่อนผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อครีม ซึ่งการลงสกินแคร์ เนื้อเซรั่มนั้น ไม่ควรทาเยอะ ควรทาในปริมาณที่พอดี และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐาน

 ขั้นตอนที่ 5 ทาครีมรอบดวงตา

เพื่อช่วยบำรุงรอบดวงตาที่หมองคล้ำและมีริ้วรอยให้ดูแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและลดริ้วรอยได้ด้วย

ขั้นตอนที่ 6 ลงมอยส์เจอไรเซอร์

Mela White Bright Perfect Cream-ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยจากสิว ฝ้า กระ และช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

จะช่วยในการบำรุงผิว และยังเป็นการป้องกันผิวจากมลภาวะได้ดี

ขั้นตอนที่ 7 ทาครีมบำรุงผิวประเภทเนื้อครีม

Whitening Sleeping Mask organic-ผลิตภัณฑ์ขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นสูตรออร์แกนิค คุณแม่ตั้งครรถ์ใช้ได้เช่นกัน

ขั้นตอนนี้ ให้คุณถ้าครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวและควรเลือกใช้ ครีมให้ถูกประเภท เช่น ครีมทากลางวันและครีมทากลางคืน เนื่องจากว่าลักษณะของเนื้อครีมจะมีความแตกต่างกัน ดังนั้นควรเลือกใช้ให้เหมาะสม

ขั้นตอนที่ 8 ทาครีมกันแดด

 ซึ่งจะช่วยในการป้องกันผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ และควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 ถึง 30 นาทีเป็น

อย่างไรกันบ้างกับเทคนิคการลงสกินแคร์ให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด ซึ่งหากคุณอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพจะต้องเลือกโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้มาตรฐานเพื่อที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับ การยอมรับจากผู้ใช้งานว่าดีจริงและทำให้สินค้าของคุณขายได้ตลอดกาล คลิกที่นี่! เพื่อดูผลิตภัณฑ์กันแดด ทั้งหมด

เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการ สร้างแบรนด์ของลูกค้า โดยเราสรรหาวัตถุดิบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นส่วนผสม เพื่อผลิตภัณฑ์ด้านความงาม และเวชสำอางค์ที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง มา สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม กับ โรงงานผลิตครีมวธูธร ด้วยกันนะคะ

 

สนใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง กับ โรงงานผลิตครีมวธูธร 

โทร : 02 961 7944 5

Line : @wathoothorn (มี@ด้วยนะคะ) หรือคลิก https://lin.ee/BL6TVBk

Facebookhttps://www.facebook.com/Wathoothorn.GMPPlus/

Websitehttps://wathoothorn.com/home

 

(Visited 123 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1221

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21