ในเรื่องของเทรนด์ลิปสติกนั้น มีการเปลี่ยนแปลงอัพเดทเทรนด์ใหม่แทบทุกปีเหมือนโลกที่หมุนอยู่ตลอดเวลา ทำให้เหล่าสาวกนักสะสมลิปสติกทั้งหลายต้องคอยติดตามข่าวสารความสวยนี้อยู่เสมอ สาวๆหลายคนที่กำลังมองหาเทรนด์ลิปสติกใหม่ๆมาเสริมพลังตัวแม่แห่งความงาม  ต้องอ่าน! เพราะวันนี้วธูธรมี 5 เทรนด์ลิปสติกที่มาแรงส่งตรงมาจากบนเวที Runway ระดับโลกที่คาดว่ามาแรงส่งท้ายปี 2019 นี้ มาดูพร้อมกันเลยว่า ปีนี้เทรนด์ลิปสติกแบบไหนอินสุดๆ ตามมาเลยค่ะ

กลิตเตอร์ลิปสติก

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

                งานหรูหราดูแพง ต้องยกให้กลิตเตอร์ลิปสติก ที่จะพาให้สาวๆทุกคนที่ได้ใช้เจิดจรัสและโดนเด่นทุกช่วงเวลาปาร์ตี้ในกลุ่มเพื่อนๆวันคืนวันศุกร์ เป็นลิปสติกที่สามาถทาได้ในหลายๆโอกาสเช่น งานวันเกิด ดินเนอร์ เป็นต้น

Classic Carmine lipstick หรือ ลิปสติกคลาสสิคโทนสีแดง

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

                จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน…เมื่อเทรนด์ลิปสติกสุดคลาสสิคหวนกลับมาอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นสีที่สาวๆส่วนใหญ่จะเลือกทาเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะงานไหนก็ต้องคว้าลิปสติกสีแดงมาทาไว้ก่อน เป็นสียอดนิยมที่นอกจากจะมีสีที่โดนเด่นแล้ว ยังเป็นสีที่ยิ่งทายิ่งขับผิวให้ดูขาวยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

90s Brown หรือ ลิปสติกแนวอเมริกันไฮสคูลในยุค 90

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

                ลิปสติกสีนี้ คือ สี Muted Brown ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับวัยรุ่นอเมริกันยุค 90 ถือว่าเป็นลุคเรียบง่ายแต่โดดเด่น เหมาะกับทุกสีผิวและไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนๆ ลิปสติกแนว mute brown รับประกันว่าเอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆค่ะ

Black Bite หรือ ลิปสติกเฉดสีดำ

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

                สาวแซ่บต้องถูกอกถูกใจกับโทนลิปสติกสีดำสุดเซ็กซี่ นับว่าเป็นสีที่ยิ่งทายิ่งดูลึกลับน่าค้นหา และเสริมความมั่นใจ เป็นสีลิปสติกที่ควรมีครอบครองในปีนี้ นอกจากต้องเป็นลิปสติกสีดำแล้วต้องคู่กับความแววาวของประกายลิปกลอส เพียงแค่นี้สาวๆก็คือผู้นำเทรนด์ตัวจริงที่จะอวดความแซ่บตามงานปาร์ตี้ต่างๆได้อย่างมั่นใจด้วยค่ะ

Pinky Brown shade lips หรือ ลิปสติกโทนสีชมพูอมน้ำตาล

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

                โทนสีลิปสติกนี้ต้องยกให้สาวหวาน อ่อนโยน และสุภาพสไตล์สาวเกาหลี กับโทนสีชมพูอมน้ำตาล เป็นเฉดสีที่ยิ่งทาจะยิ่งทำให้ดูเป็นสาวหวาน หรือ สาวโรแมนติก ซึ่งลิปสติกสีนี้สามารถทาได้ทุกวันในแบบ Every day ลุค นอกจากนี้ยังทาได้ในทุกโอกาสเลยค่ะ เป็นสียอดนิยมที่สาวๆมักใช้ในชีวิตประจำวันนะคะ

                และทั้งหมดนี้คือเทรนด์ลิปสติกยอดฮิตระดับโลกที่จะมาแรงในช่วงสิ้นปีนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงของเทศกาลสังสรรค์กับก๊วนเพื่อนอย่างมาก สาวๆสามารถนำเทรนด์ลิปสติกที่วธูธรแนะนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวๆได้เลยนะคะ หรือใครที่อยากสร้างแบรนด์ลิปสติกแต่ไม่รู้ว่าช่วงนี้เทรนด์ลิปสติกทั่วโลกเขานิยมลิปสติกแนวไหนหรือเฉดสีอะไร สามารถติดต่อสอบถามกับทางวธูธรได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40lay6691l

Written By : Kanyapat P.
Photo By : Pinterest

(Visited 71 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1518

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21