ยาสีฟันที่ออกมาวางขายในท้องตลาดปัจจุบันนี้ มีให้เลือกใช้หลายสูตรด้วยกัน มีทั้ง

  • ยาสีฟันออร์แกนิก 
  • ยาสีฟันสมุนไพร
  • ยาสีฟันสูตรใหม่

 

ที่ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่เสมอ หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยาก สร้างแบรนด์ยาสีฟัน หรือมีสูตรยาสีฟันดีๆอยู่ในมืออยู่แล้ว ก็สามารถเริ่มสร้างแบรนด์ยาสีฟันของตัวเองกันได้เลย วันนี้เราจึงไม่รอช้าหยิบ 5 เรื่องที่น่ารู้เกี่ยวกับการใช้บริการโรงงานรับผลิตยาสีฟัน มาเล่าให้ฟังกันค่ะ

 

5 เรื่องควรรู้ เกี่ยวกับโรงงานรับผลิตยาสีฟัน

 

1. เรามีสูตรยาสีฟันมาตรฐาน ที่ โรงงานรับผลิตยาสีฟัน จะมีสูตรยาสีฟันมาตรฐานให้ สำหรับใครที่ อยากสร้างแบรนด์ยาสีฟันแต่ไม่มีสูตรยาสีฟันก็สามารถเลือกใช้สูตรมาตรฐาน ของโรงงาน ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง ก็สามารถผลิตและขายได้เลย

 

2.สามารถปรับสูตรจากสูตรเดิมของโรงงานได้ สูตรมาตรฐานต่างๆ ที่ โรงงานผลิตนยาสีฟัน มีนั้น ก็สามารถนำไปปรับสูตรให้ตรงกับความต้องการของตัวเองได้ โดยเรามีทีมนักวิทยาศาตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านยาสีฟัน ที่สามารถวิจัยและคิดค้นสูตรเฉพาะตามความต้องการของลูกค้าได้

 

3.มีบริการออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ หากคุณลูกค้ามีแบรนด์ของตัวเองแล้ว แต่ยังไม่มีโลโก้ ทางเรา มีบริการรับออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ รวมถึง สื่อสำหรับการขาย ออนไลน์ เช่น แบนเนอร์, อาร์ตเวิร์ค ต่างๆเพื่อซัพพอร์ตการขายของลูกค้า

 

4.สินค้าได้มาตรฐาน สามารถนำไปวางขายได้เลย ยาสีฟันที่ผลิตจากโรงงานเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานตามมาตรฐานของโรงงาน สามารถนำออกไปวางขายได้

 

5.ราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ การสร้างเบรนด์ยาสีฟันในปัจจุบันนี้ไม่มีทุนเป็นเงินก้อนเสมอไปเพราะมีเงินเพียงแค่หลักพันก็สามารถสร้างแบรนด์ยาสีฟันเป็นของตัวเองได้แล้ว

 

ประเภทของยาสีฟันและความนิยมในการใช้

 

ยาสีฟันแบบครีม เป็นประเภทยาสีฟันที่นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะพกพาง่ายและออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก เพียงบีบออกมาก็สามารถใช้งานได้เลย มีให้เลือกหลายขนาด มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังรวมถึงขนาดจิ๋วที่นิยมใช้งานในโรงแรมด้วย หากต้องการขนาดไหนก็สั่งผลิตกับโรงงานรับผลิตยาสีฟันได้เลย

 

ยาสีฟันแบบตลับ เป็นยาสีฟันที่เหมาะสำหรับการเดินทาง ออกแบบมาเป็นตลับ เนื้อยาสีฟันจะเป็นครีมที่ไม่เหลว สามารถใช้แปรงสีฟันป้ายยาสีฟันจากตลับเพื่อใช้งานได้เลย เป็นยาสีฟันที่เหมาะสำหรับการเดินทางเพราะไม่กินพื้นที่จัดเก็บและไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะ

 

ยาสีฟันแบบผง ผลิตออกแบบมาเป็นรูปแบบผง บรรจุในซองหรือกระปุก สามารถพกพาใส่ตลับหรือกล่องเล็ก ๆ ได้

 

สำหรับใครที่สนใจสร้างแบรนด์ยาสีฟันของตัวเองอยู่ สามารถเลือกใช้บริการโรงงาน รับผลิตยาสีฟัน ที่ถูกใจกันได้ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีแบรนด์ยาสีฟันเป็นของตัวเองและสามารถต่อยอดทางธุรกิจได้

 

สนใจสร้างแบรนด์ยาสีฟันเป็นของตัวเอง หรือ สอบถาม/ปรึกษาเรา คลิกที่นี่ได้เลย!

 

โทร 02-961-7944-5

Line : @wathoothorn (มี@ด้วยนะคะ) หรือคลิก https://lin.ee/BL6TVBk       

Facebook : https://www.facebook.com/Wathoothorn.GMPPlus/       

Website : https://www.wathoothorn.com/home     

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

(Visited 452 times, 2 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1077

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21