ถ้าพูดถึงเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล ไม่มีใครไม่รู้จักทีม Avengers ที่เรียกได้ว่ามีฐานแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทยบ้านเรา และตอนนี้หนังภาคสุดท้ายอย่าง Avengers Endgame เป็นหนังที่ทุกคนให้ความสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าทุกกระแสต้องพูดถึง Avengers Endgame กันอย่างล้นหลาม
ถึงขั้นคอสเพย์ตามตัวละครที่แต่ละคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, ไอรอนแมน และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย
 
         วันนี้เราจะมาแนะนำการดูแลผิวให้สวยแบบธรรมชาติของเหล่า 3 สาวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่เรียกได้ว่าถ้าทำตามนี้จะสวยได้แบบฮีโร่คนสวยของเราอย่างแน่นอน

Black Widow : Scarlett Johansson

(ขอบคุณรูปภาพ : https://www.inverse.com/article/54981-black-widow-avengers-endgame-retrospective)
          เริ่มต้นที่ฮีโร่สุดเซ็กซี่คนแรกกับ Black Widow อดีตสายลับสุดโหด หรือ Scarlett Johansson ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป เธอก็ยังคงความสวยได้ไม่เปลี่ยนแปลง และเคล็ดลับความสวยของเธอนั้นมาจากสกินแคร์บำรุงผิวหน้านั่นเอง โดยเธอเลือกใช้คลีนเซอร์และสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าเพราะเชื่อว่าดีต่อสุขภาพของผิว
นอกจากนี้เธอยังใช้ครีมบำรุง แบบ age-defying หรือลดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งยังมี SPF เพื่อกันแดดด้วยนะจ้ะ เรียกได้ว่าเธอดูแลผิวดีตั้งแต่ขั้นตอนแรก อยากสวยแบบสาวสการ์เล็ตลองทำตามดูนะคะ

Scarlet Witch : Elizabeth Olsen

(ขอบคุณรูปภาพ : https://www.inverse.com/article/54981-black-widow-avengers-endgame-retrospective)
          สาวสวยคนต่อมาคือ Scarlet Witch สาวทรงพลังผู้ควบคุมการร่ายมนต์ หรือ Elizabeth Olsen ที่เป็นอีก 1 สาวที่ความสวยแบบทรงพลังสมกับบทบาทที่เธอได้รับจริงๆ เธอมีเคล็ดลับความสวยที่เรียกได้ว่าเข้มงวดมากโดยเฉพาะกับผิวหน้าเพื่อความสวยของเธอ นั่นก็คือ เธอจะไม่ล้างหน้าจนกว่าเหงื่อจะออก และไอเทมที่เธอพกติดตัวไว้เสมอนั่นก็คือ ครีมทารอบดวงตา นั่นเอง เพราะงานของเธอทำให้การนอนหลับไม่ตรงเวลา เธอจึงต้องพกครีมบำรุงนี้ไว้เสมอ เพื่อให้รอบดวงตาดูสดใสพร้อมที่จะแต่งหน้าเสมอ
          นอกจากทาครีมบำรุงรอบดวงตาแล้ว อย่าลืมนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

Captain Marvel : Brie Larson

(ขอบคุณรูปภาพ : https://movieweb.com/captain-marvel-box-office-avengers-endgame-opening-weekend/)

          มาถึงคนสุดท้ายซุปเปอร์ฮีโร่สาวน้องใหม่ไฟแรงจากค่ายมาเวล Captain Marvel หรือ Brie Larson เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์ฮี่โร่ที่แกร่งไปด้วยพลังมหาศาล แถมหุ่นยังเพอร์เฟคมากเข้ากับชุดฮีโร่ของเธอ เห็นแบบนี้กว่าที่สาวบรีจะเป็นกัปตันมาร์เวลได้ เธอต้องออกกำลังกายฟิตหุ่นถึง 9 เดือน! หลังจากฝึกฝนตามโปรแกรมออกกำลังกายอย่างหนักสาวบรีถึงกับสามารถเข็นรถยนต์ขนาด 5,000 ปอนด์ได้เลยทีเดียว และเป็นกัปตันมาร์เวลที่มีหุ่นเฟิร์มสวยจนมาถึงทุกวันนี้ค่ะ
          แม้สาวบรีจะไม่ได้มีเคล็ดลับดูแลความสวยในเรื่องของผิวหน้าหรือผิวกายมาก แต่การกินอาหารที่มีประโยชน์ของเธอและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็สร้างความสวยจากภายในสู่ภายนอก เหมือนที่เราเห็นผิวสวยของเธอจากในหนังกันอย่างทุกวันนี้

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับความสวยของ 3 ฮีโร่สาวสวย จาก Avengers Endgame หากอยากสวยแบบ 3 ฮีโร่สาวจากค่ายมาร์เวลเพียงทำตามเคล็ดลับความสวยและเลือกผลิตภัณฑ์ของวูธรสิคะ เพราะผลิตภัณฑ์ของวธูธรสามารถตอบโจทย์ผิวทุกความต้องการของสาวๆ หรือหากใครสนใจอยากสร้างแบรนด์ความสวยแบบมาร์เวล สามารถติดต่อสอบถามได้ >>>>Line@<<<< ได้เลยค่ะ

Writen By : Kanyapat P.
Photo By : Kisspng

(Visited 76 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=248

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21