เข้าใจก่อนได้เปรียบ!-เรียนรู้การผลิตครีมแม่และเด็ก
Categories
เครื่องสำอางค์

เข้าใจก่อนได้เปรียบ! เรียนรู้การผลิตครีมสำหรับสินค้าแม่และเด็กกันเถอะ

ในปัจจุบันนี้คุณแม่ยุคใหม่หันมาสุขใจของตนเองและลูกน้อยมากขึ้น เรียกว่าเป็นอีก 1 เทรนด์ที่น่าสนใจเมื่อเรามาถึงยุคที่แม่เปย์ให้ลูกน้อยกันอย่างหนักหน่วง เพราะคุณแม่ห่วงใยส่งต่อความรักสู่ลูกน้อยนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเจาะลูกค้ากลุ่มคุณแม่และเด็กนั้นถือว่ามีความน่าสนใจมากในขณะนี้ค่ะ
                 วันนี้วธูธรมีคำแนะนำที่ต้องทำความเข้าใจก่อนผลิตครีมเทรนด์สินค้าแม่และเด็กมาฝากกัน เพื่อเป็นไกด์ก่อนเลือกผลิตครีม ใครที่อยากผลิตครีมเทรนด์สินค้าแม่และเด็กห้ามพลาดค่ะ ตามอ่านกันเลย

สารที่ห้ามใส่ในการผลิตครีมสำหรับแม่และเด็ก

              ในการผลิตครีมสำหรับแม่และเด็กนั้นสิ่งที่สำคัญที่ควรใส่ใจอย่างมากคือสารที่ใส่ในผลิตภัณฑ์นั่นเอง สารที่ห้ามใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ เป็นมีดังนี้

  • Vitamin A สารกลุ่มวิตามินเอหรือเรตินอยด์ ไม่ว่าจะเป็น Retinyl Palmitate, Retinol, Retinaldehyde, Adapalene, Tretinoin, Isotretinoin และ Tazarotene มักพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาสิวหรือต้านริ้วรอย ซึ่งส่งผลให้เกิดความผิดปกติของทารกในครรภ์ ถึงขั้นแท้งหรือพิการแต่กำเนิดได้
  • Salicylic Acid (BHA) เป็นส่วนประกอบสำคัญของครีมหน้าใส ที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิวชั้นบน เป็นส่วนผสมที่ไม่เหมาะกับว่าที่คุณแม่ เพราะนอกจากสารชนิดนี้จะสร้างความระคายเคืองให้ผิวหนัง ยังพิสูจน์แล้วว่าเป็นต้นเหตุของความผิดปกติในตัวอ่อนสัตว์ แนะนำว่าให้ควรหลีกเลี่ยงสารประเภทนี้นะคะ
  • Benzoyl Peroxide (BP) ยาลดหัวสิว เป็นยาที่แพทย์ให้ทาก่อนล้างหน้าเพื่อรักษาสิว และมีฤทธิ์ค่อนข้างรุนแรงจนอาจส่งผลให้บริเวณที่ทายามีอาการระคาย ไวต่อแสง ปวดแสบปวดร้อน โดยเฉพาะในคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ผิวเซนซิทีฟมากกว่าปกติ เพื่อความปลอดภัยแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงค่ะ

                 นี่เป็นเพียงสารบางส่วนที่ห้ามในการผลิตครีมสำหรับแม่และเด็ก หากอยากผลิตครีมสร้างแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็กควรศึกษาสารต้องห้ามต่างๆไว้เพื่อป้องกันความปลอดภัยของตัวคุณแม่เองและลูกน้อยในครรภ์ด้วยนะคะ ซึ่งโรงงานผลิตครีมที่มีนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง จะให้คำแนะนำส่วนนี้ได้ค่ะ

ผลิตครีมสำหรับแม่และเด็กเป็น Natural ได้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้อง Organic เท่านั้น

                ในการผลิตครีมสินค้าแม่และเด็กไม่จำเป็นจะต้องเป็นออร์แกนิค 100% เท่านั้น เพียงแค่ใส่ใจในในการคัดสรรส่วนประกอบที่ปลอดภัย ค่า pH-Balanced ใกล้เคียงกับผิวตามธรรมชาติ และใช้สารสกัดจากธรรมชาติก็สามารถผลิตครีมที่มีความปลอดภัยและมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ แต่หากต้องการสัญลักษณ์ Natural ก็สามารถยื่นขอใบรับรอง Natural กับหน่วยงานที่รองรับได้ (ดูข้อมูลเพิ่มเติม..คลิก..)

การผลิตครีมสำหรับแม่และใช้ต้นทุนสูงกว่าครีมทั่วไป

                 ต้นทุนค่าใช้จ่ายในการผลิตครีมสำหรับคุณแม่และเด็กกับโรงงานผลิตครีมนั้น มีต้นทุนที่สูงในเรื่องของสารสกัดที่ใช้ในการผลิตครีม เพราะสารสกัดที่ใช้สำหรับแม่และเด็กนั้นควรเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีคุณภาพและยิ่งเป็นสารกสัดจากออร์แกนิคยิ่งมีราคาต้นทุนในการผลิตครีมสูงยิ่งขึ้น นับว่าเป็นเรื่องปกติมากที่จะใช้ต้นทุนในการผลิตครีมสูง เพราะสินค้าที่มาจากธรรมชาติปลอดภัยกับแม่และเด็กย่อมต้องใส่ใจในเรื่องของสารสกัดและโรงงานผลิตครีมต้องมีมาตรฐาน GMP เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพนั่นเองค่ะ แต่ทางบริษัทวธูธรก็มีตัวอย่างสินค้าแม่และเด็กสูตรมาตรฐาน สามารถดูตัวอย่างได้>>คลิก<<

                 และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คนอยากสร้างแบรนด์ครีมสำหรับแม่และเด็กต้องศึกษาหาความรู้ก่อนผลิตครีม นอกจากจะต้องใส่ในเรื่องการผลิตครีมแล้ว อย่าลืมศึกษาวิธีการเลือกโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานด้วยนะคะ เพราะการเลือกโรงงานผลิตครีมดีมีชัยไปกว่าครึ่งอย่างแน่นอนค่ะ ใครที่อยากผลิตครีมสร้างแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็ก สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โรงงานผลิตครีมวธูธร >>>Line@<<< ตลอดระยะเวลาทำการค่ะ

Product Recommened


Herbal Firming Breast Lotion ครีมกระชับทรวงอก ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ให้นมบุตร ให้คุณแม่ดูแลตัวเองได้อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิดNatural Head To Toe Baby Wash มูสโฟมนุ่มสำหรับเด็กแรกเกิด ดูแลผิวเด็กแรกเกิดอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวและเส้นผม ไม่ระคายเคืองตาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ


Kiddy Baby Lotion โลชั่นบำรุงผิวเหมาะสำหรับผิวบอบบาง หมดปัญหาผื่นคันจากผ้าอ้อม ปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน สารสกัดจากธรรมชาติ บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Natural Body Oil For Stretch masks น้ำมันบำรุงผิวสำหรับคุณแม่ ปกป้องลูกน้อยในครรภ์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สานใยรักจากแม่สู่ลูก

Organic Whitening Sleeping Mask ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้ายามค่ำคืน ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสบำรุงล้ำลึก ด้วยสารสกัดที่ปลอดภัยจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย คุณแม่ตั้งตรรภ์ใช้ได้อย่างปลอดภัย

 

Writen By : Kanyapat P.
Photo By : Freepik

(Visited 141 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=165

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21