การดูแลผิวในปัจจุบันนี้ไม่ได้เป็นเรื่องของสาว ๆ เพียงอย่างเดียวเพราะหนุ่ม ๆ ก็หันมาดูแลตัวเองและผิวพรรณกันมากขึ้นแล้ว จึงมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายผลิตออกมาให้เลือกใช้กันมากมาย เรียกว่าสาว ๆ มีอะไรหนุ่ม ๆ ก็มีเช่นกัน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในตอนนี้อย่าง น้ำตบ ที่หนุ่ม ๆ ก็มี “น้ำตบผู้ชาย” ให้เลือกใช้แล้วเช่นกัน ส่วนน้ำตบนี้จะมีประโยชน์อะไรสำหรับผิวหน้าของหนุ่ม ๆ บ้าง ตามไปดูกันเลย

5 ประโยชน์เน้น ๆ ของน้ำตบผู้ชาย

1.มีมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวมอยเจอร์ไรเซอร์มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดี ช่วยให้หนุ่ม ๆ มีผิวหน้าที่เนียนนุ่มและน่าสัมผัสขึ้นได้ มีเนื้อสัมผัสที่บาง สามารถซึมซาบได้เร็วถูกใจหนุ่ม ๆ เพราะหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มีความข้นหรือความหนืด น้ำตบผู้ชายจึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ในปัจจุบันนี้

2.ช่วยลดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว น้ำตบผู้ชายเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดอาการแพ้จากการโกนหนวดได้ ไม่ต้องกังวลว่าโกนหนวดแล้วจะทำให้แสบหรือคัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้  

3.ช่วยลดความมันและการเกิดแบคทีเรียได้ ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนทำให้หนุ่ม ๆ มีผิวมันได้ง่ายขึ้น เนื่องจากผิวผลิตน้ำมันได้มากขึ้น คนที่มีผิวมันอยู่แล้วก็มีโอกาสเกิดสิวได้ง่ายกว่าคนทั่วไป เพราะความมันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เมื่อผิวหน้ามันและจะมีสิ่งสกปรกหรือสิ่งตกค้างต่าง ๆ มาติดได้ง่าย ทำให้เกิดการสะสม และก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรียจนทำให้เกิดเป็นสิวได้ การเลือกใช้น้ำตบผู้ชายที่มีคุณสมบัติช่วยลดความมันจึงช่วยลดการเกิดสิวได้

4.ช่วยลดการเกิดริ้วรอย น้ำตบที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนมีคุณสมบัติช่วยลดหรือชะลอการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้าของหนุ่ม ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยจากความเครียด ริ้วรอยจากอายุ และอื่น ๆ

5.ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ น้ำตบที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน เรตินอล กรดไฮยาลูโรนิค หรือเซราไมด์ มีคุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำของผิวได้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและมีสีผิวที่สม่ำเสมอ

และนี่คือ 5 ประโยชน์เน้น ๆ ของน้ำตบผู้ชาย สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าที่เนียนใส เปล่งปลั่ง และสุขภาพดีขึ้นก็สามารถหาซื้อน้ำตบผู้ชายสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองมาใช้กันได้เลย

(Visited 141 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=1530

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21