เทรนด์ Anti-Pollution ยังแรงต่อเนื่อง รวมสารสกัดสร้างแบรนด์เครื่องสำอางปกป้องผิวจากมลภาวะ
Categories
เครื่องสำอางค์

เทรนด์ Anti-Pollution ยังแรงต่อเนื่อง รวมสารสกัดสร้างแบรนด์เครื่องสำอางปกป้องผิวจากมลภาวะ

ปัจจุบันปัญหามลภาวะยังเป็นที่น่ากังวลโดยเฉพาะในตัวเมืองอย่างกรุงเทพมหานคร และในเมืองใหญ่ทั่วโลก ปัญหาฝุ่น ควัน มลพิษต่างๆ เป็นที่ทราบกันดีว่ามลภาวะเหล่านี้ส่งผลต่อผิวหน้าและผิวกายของเรา ทำให้เกิดการระคายเคือง ผื่นแพ้ อาจทำให้เกิดสิว และริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย

เทรนด์ Anti-Pollution ถูกนำมาสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง

ตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆไม่ว่าจะแบรนด์ไทยหรือแบรนด์นอกต่างพากันผลิตเครื่องสำอาง ออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ หรือไม่ก็เป็นคลีนซิ่งชำระล้างมลภาวะออกจากผิว ซึ่งนับว่าเป็นเทรนด์ผลิตเครื่องสำอางที่มาแรงในขณะนี้และคาดว่ายังคงแรงต่อเนื่องถึงปี 2020

มาสร้างแบรนด์ผลิตเครื่องสำอาง Anti-Pollution กันเถอะ

โอกาสนี้ใครอยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง อยากผลิตเครื่องสำอางสักตัว คงหนีไม่ปฏิเสธเทรนด์นี้แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด เมคอัพ คลีนซิ่งวอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ต่างถูกนำมาใส่สารสกัดที่ช่วยปกป้องผิว+ชำระล้างผิวจากมลภาวะด้วยกันทั้งนั้น วันนี้วธูธรจะพามาดูสารสกัดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

สารสกัด Pollustop

คือ สาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการทาง Biotechnology ที่มีคุณสมบัติเป็น ANTI- POLLUTION& SECOND SKIN โดยจะเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบางๆ ที่นุ่นนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะรุนแรงต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง สารพิษ รวมทั้งแสงแดด
จากการศึกษาล่าสุดพบว่า Pollustop สามารถลดการเกาะของอนุภาคขนาดเล็กๆ ที่มีชื่อเรียกว่า PM2.5 (Particle Matter 2.5 micro) ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็ก พบกระจายได้ด้วยทั่วๆไป เป็นมลภาวะ ที่กระตุ้นการเสื่อมชราของผิวพรรณได้ เช่น เดียวกับแสงแดด ดังนั้น การป้องกันผิวไม่ให้เสื่อมชราจากแสงแดด ไม่เพียงพอแล้วในโลกปัจจุบัน

คุณประโยชน์ของ Pollustop
o ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเส้นผม
o ป้องกันผิวและเส้นผมจากมลภาวะ
o ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร
o ช่วยปกป้องผิวและผมที่ถูกทำลายจากแสงแดด

สินค้าแนะนำ

Damas Rosa Cleansing Water
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก


สารสกัด Skinguard

สารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิดที่ทำงานเสริมกันเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ ควันบุหรี่ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและผิวหมองคล้า อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่การป้องกันมลภาวะไม่ให้เข้าสู่ผิว โดยการสร้าง ฟิล์มเคลือบผิวและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงจากภายใน พร้อมทั้งปกป้องคอลลาเจนในผิว ปลอบ ประโลมผิวจากการทำร้ายของมลภาวะ ตลอดจนกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้กำจัดมลภาวะตกค้างในเซลล์ผิว

สารสกัดนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางทั้งเซรั่ม ครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด

สินค้าแนะนำ

Sun Cut Physical Sunscreen
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Hydranov

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงในน่านน้ำสแกนดิเนเวีย โดยใช้กระบวนการพิเศษ ทำให้ได้สาระสำคัญ 2 ชนิดคือ Sea Salt Extract และ Sodium Carrageenan

  • Sea Salt Extract: เพิ่มแร่ธาตุให้บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
  • Sodium Carrageenan: ปกป้องมลภาวะจากฝุ่น ควัน โดยทำหน้าที่เคลือบเส้นผมไว้ ลดการเกาะติดของฝุ่นควัน

สารสกัดนี้จึงแนะนำสร้างแบรนด์เครื่องสำอางสำหรับดูแลเส้นผมค่ะ
สินค้าแนะนำ

Perfect Hair Day Spray
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สารสกัดจาก แพลงค์ตอนทะเล GP4G

แพลงก์ตอนทะเล (Artemia Extract) ธรรมชาติของแพลงก์ตอนชนิดนี้ จะอาศัยอยู่ในทะเลสาบที่มีความเข้มข้นของแร่ธาตุต่างๆสูงมาก มันจึงต้องปรับตัวให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ เลวร้ายนี้ได้ โดยการห่อหุ้มตัวเอง (encapsulate) หรือที่เรียกว่า ภาวะจำศีล (DORMANCY) ซึ่งจะเก็บสะสมพลังงานไว้ใช้ในรูปของ GP4G เพื่อคงเมตาบอลิซึมระหว่างภาวะกดดันนี้แต่เมื่อสภาพแวดล้อม เปลี่ยนแปลงดีขึ้นแพลงก์ตอนจะดูดน้ำและทำให้เกิดปฏิกิริยาต่างๆในเซลล์ โดย GP4G จะลดลงอย่างรวดเร็วเปลี่ยนเป็น ATP เพื่อให้พลังงานที่จำเป็นต่อกระบวนการสร้างโปรตีนของเซลล์ของภาวะ early development เพื่อฟื้นฟูเซลล์ (revitalizing) โดย Artemia Extract มีคุณสมบัติดังนี้
 – สามารถลดการทำลายจากรังสี UVB ได้ทั้งก่อนและหลังทา- ลดอนุมูลอิสระจากรังสี UVB และรังสีอินฟาเรด IR-A ได้
                 สารสกัดนี้จึงเหมาะสำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด จึงนำมาใช้ในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางครีมกันแดด

สินค้าแนะนำ

Daily UV Protection SPF50 PA+++
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก ทั้งหมดนี้คือสารสกัดที่วธูธรแนะนำสำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเทรนด์ปกป้องผิวจากมลภาวะ หากใครต้องการสร้างแบรนด์ ทดลองใช้สินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Wriiten by Jaruda S.

(Visited 220 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=101

Leave a comment

Your email address will not be published.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21