ผลิตเครื่องสำอางสำหรับโรงแรม
Categories
เครื่องสำอางค์

ผลิตเครื่องสำอางสำหรับโรงแรม สร้างอัตลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร กับชุด Amenities

 สำหรับเจ้าของธุรกิจประเภทโรงแรม นอกจากการใส่ใจในเรื่องของงานบริการ ในเรื่องของการสร้างอัตลักษณ์ที่โดนเด่นไม่ซ้ำใครก็สำคัญไม่ต่างกันค่ะ เพราะในธุรกิจประเภทโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้านั่นก็คือ “เซตอาบน้ำ” นั่นเอง ซึ่งในแต่ละโรงแรมก็จะต้องผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของโรงแรม เป็นการสร้างอัตลักษณ์ที่น่าจดจำ หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นเทคนิคการทำการตลาดเพื่อให้ลูกค้าประทับใจ
                การผลิตเครื่องสำอางหรือผลิตเซตอาบน้ำเพื่อธุรกิจประเภทโรงแรมนั้นถือว่าน่าสนใจอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเทศกาลไหนคนส่วนใหญ่ย่อมต้องการการท่องเที่ยวและพักผ่อนในช่วงวันหยุด โรงแรมจึงเป็นหนึ่งสถานที่ที่เหล่านักท่องเที่ยวจะเลือกเข้ามาพัก ยิ่งผลิตเครื่องสำอางหรือผลิตของใช้ในโรงแรมที่แตกต่างจากที่อื่นได้เท่าไหร่ ย่อมเป็นการสร้างอัตลักษณ์ให้กับธุรกิจโรงแรมเพื่อสร้างการจดจำที่โดนเด่นนี้นั่นเอง
                ซึ่งทางวธูธรของเราก็รับผลิตเครื่องสำอางแนว Amenities หรือ เชตอาบน้ำ ของโรงแรมเหมือนกัน มาดูกันดีกว่าค่ะว่าทางวธูธรมีผลิตภัณฑ์อะไรและสูตรไหนบ้าง

ผลิตเครื่องสำอาง ชุด Amenities สูตร Verbena

                เริ่มที่สูตรแรกของการผลิตเครื่องสำอางเซตอาบน้ำใช้ภายในโรงแรม โดยสูตรนี้คือสูตร Verbena ประกอบไปด้วย
Verbena Lotion, Verbena Shower Gel และ Verbena 2in1 Shampoo โดยขั้นต่ำในการผลิตเครื่องสำอางชุดอเมนิตี้นั้นจะอยู่ที่ 100 kg.

ผลิตเครื่องสำอาง ชุด Amenities สูตร Sakura

            และอีกสูตรของการผลิตเครื่องสำอางเซตอาบน้ำใช้ภายในโรงแรม ก็คือสูตร Sakura นั่นเองค่ะ ซึ่งประกอบไปด้วย Sakura Shower Gel และ Sakura Shampoo 2in1 ค่ะ โดยขั้นต่ำในการผลิตเครื่องสำอางชุดอเมนิตี้จะอยู่ที่ 100 kg.เช่นกัน

                ซึ่งทั้ง 2 สูตรที่วธูธรแนะนำไปนั้นเป็นสูตรมาตรฐานของทางโรงงาน เหมาะสำหรับคนที่มีธุรกิจโรงแรมที่อยากผลิตเครื่องสำอางเซตอาบน้ำใช้ในโรงแรม ยิ่งโรงแรมไหนมีเซตอาบน้ำครบมากเท่าไหร่ ยิ่งได้เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรมมากขึ้นเท่านั้น เพราะลูกค้าบางท่านอาจจะเตรียมอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวมาไม่ครบ หากทางโรงแรมตอบโจทย์ตรงนี้ได้นอกจากจะได้อัตลักษณ์ที่แตกต่างแล้ว ยังได้ใจลูกค้าอีกด้วยนะคะ

                ท่านใดสนใจอยากผลิตเครื่องสำอางหรือผลิตของใช้ในโรงแรม สามารถติดต่อสอบถามทางเราได้ตลอดเวลาทำการเลยนะคะ แอดไลน์มาคุยกันก่อนได้เลยจ้า

เพิ่มเพื่อน

Writen By : Kanyapat P.
Photo By : Freepik

(Visited 29 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

ที่มาบทความ : https://www.wathoothorn.com/?p=147

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 14

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 17

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 19

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xn12cmjl1d/domains/watoothron.com/public_html/wp-content/themes/public-blog/footer.php on line 21